Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nằm ở phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam. Với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa, vịnh Hạ Long được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới. Du lịch Hạ Long có lợi thế phong cảnh tuyệt đẹp, hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế
Nhờ vẻ đẹp có một không hai của Hạ Long mà ngày nay có nhiều loại hình du lịch được triển khai và được du khách yêu thích như: các tour Hạ Long trong ngày kết hợp với các điểm vui chơi trên bờ, các tour du thuyền Hạ Long - Tàu ngủ đêm trên vịnh cùng các hoạt động thú vị trên vịnh. Ngoài ra Vịnh Hạ Long còn là điểm kết nối để du khách dễ dàng đặt các tour kết hợp với các điểm lân cận khác như: tour Hạ Long Cát Bà, tour Hạ Long Yên Tử, tour Hạ Long Tuần Châu, tour Hạ Long Sapa, hoặc đặt trọn gói các tour Ninh Bình, tour Sapa, tour Cát Bà tại Hà Nội.

Vietcare Travel chuyên tổ chức tour Hạ Long hàng ngày giá rẻ, Tour Hạ Long 1 Ngày, Tour Hạ Long 2 Ngày, Tour Hạ Long 3 Ngày, du thuyền Hạ Long

Liên hệ tư vấn đặt dịch vụ tại VietCareTravel: 02439998087 - 0936697357 - 0914425788

Tour du lịch chùa Yên Tử: Chỉ với 550.000/người, bạn đã có thể tham gia tour Du lịch Hà Nội - Yên Tử  trong 01 ngày.Tiết kiệm % so với giá trị ban đầu 600,000đ (Tour khởi hành từ Hà Nội)

Thời gian: 1 ngày

Điểm khởi hành: Hà Nội

Lịch khởi hành: Hàng ngày

Phương tiện: Ôtô

Liên hệ: Viet Care Travel

E: info@vietcaretravel.vn T: 0914425788

 

 

 

 

*Giá bao gồm: Xe đưa đón, Hướng dẫn viên, các bữa theo chương trình, vé tham quan, nước uống trên xe, khăn lạnh

*Chưa bao gồm: Đồ uống trong bữa ăn, VAT, Cáp treo Yên Tử 

*Lưu ý:

  • Tour ghép đoàn khởi hành hàng ngày.
  • Điểm đón khách các khách sạn trong khu vực phố cổ Hà Nội ( 8:00 – 8:20 ). Khách ở ngoài phố cổ đón tại Nhà Hát Lớn lúc ( 8:20 – 8:30 )

 

CHI TIẾT LỊCH TRÌNH TOUR


8:00 – 8:30 Xe và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Yên Tử. Trên đường dừng nghỉ tại Hải Dương .

11h00: Đến quần thể Yên Tử. Ăn trưa tại nhà hàng

12:30 Quý khách đi bộ hoặc cáp treo lên chùa Hoa Yên - điểm đầu tiên trong quần thể Yên Tử, Cầu Phúc, Cầu Tài, Cầu Lộc cho gia đình và người thân.

Buổi chiều: Quý khách hành hương lên chùa Đồng, nằm trên độ cao 1.068 m của đỉnh Vân Tượng. Trên đường quý khách thắp hương tại Tượng An Kỳ Sinh.

Quý khách quay trở về chùa Hoa Yên, trên đường thăm quan và thắp hương Chùa Bảo SáiChùa Một Mái.

16h30:Xe và hướng dẫn đón quý khách trở về Hà Nội, trên đường dừng nghỉ tại Hải Dương,thưởng thức chén trà thơm với bánh đậu xanh - đặc sản Hải Dương.

20h00:Về tới Hà Nội. Kết thúc chương trình 

 

KHÁCH HÀNG LƯU Ý:

1. Phiếu dịch vụ bao gồm:

+ Xe đưa đón đời mới, máy lạnh phục vụ suốt chương trình.

+ Các bữa theo chương trình

+ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, theo đoàn suốt tuyến.

+ Vé thăm quan du lịch theo chương trình.

+ Bảo hiểm du lịch tối đa 10.000.000đ/ trường hợp

+ Nước trên xe 1 chai + khăn lạnh

2. Phiếu không bao gồm:

+ Chi phí cá nhân, ăn uống, vui chơi giải trí ngoài chương trình...

+ Vé cáp treo

+ Tiền bo tip cho HDV - Tùy vào độ hài lòng của quý khách hàng

3. Quy định về Phụ thu:

+ Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí (gia đình tự túc). 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em, từ trẻ thứ 2 trở lên phải mua 1/2 vé (Tiêu chuẩn 1/2 vé: 01 suất ăn, 01 ghế ngồi)

+ Từ 05 đến 8 tuổi: tính 75% giá trị phiếu

+ Trẻ em từ 9 tuổi: tính như người lớn.

+ Cáp treo + 280,000 VND/Khách/2 chặng/2 chiều

4. Quy định đặt/huỷ tour:

Quý khách vui lòng đăng ký ngày đi trước 07 ngày.

E-mail: info@vietcaretravel.vn - Điện thoại: 0914425788  Mr Lương

Sau khi khách đã đăng ký tour với Viet Care Travel nếu quý khách hủy tour sẽ bị trừ số tiền tương ứng theo các mức sau đây: 

+ Thay đổi lịch trình trước 06 ngày khởi hành: Không bị phạt

+ Thay đổi lịch trình trước 03 - 05 ngày khởi hành: Phạt 50% giá trị phiếu

+ Thay đổi lịch trình từ 0 - 3 ngày trước ngày khởi hành: Phạt 100% giá trị phiếu

                       

 

XEM THÊM CÁC TOUR KHÁC:

Tour du lịch HN - Hạ Long 1 ngày (Tàu sắt)

Tour du lịch HN - Hạ Long 1 ngày

Tour du lịch HN - Yên Tử 1 ngày

Tour HN - Halong 2 Ngày 1 đêm

Tour HN - Halong 2 Ngày (Legend Aclass)

Tour du thuyền Cozy Bay 2 ngày

Hạ Long - Tuần Châu - Yên Tử 2 ngày

Du lịch Hạ Long - Tuần Châu 3 ngày

 

Tags: du lịch Yên Tử, tour du lịch Yên Tử Quảng Ninh, du lịch đỉnh thiêng Yên Tử 1 ngày, tour về cõi đất thiêng Yên Tử 1 ngày, du lịch Yên Tử 1 ngày, du lich yen tu 1 ngay tu ha noi, tour yen tu 1 ngay, tour du lịch Yên Tử 1 ngày giá rẻ, chùa Bảo Sái Yên Tử, chùa Đồng Yên Tử

 

GIỚI THIỆU VỀ YÊN TỬ


Núi Yên Tử không chỉ là một thắng cảnh mà còn là khu di tích nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh trung tâm Phật giáo Việt Nam từ thế kỷ XIII, khi vua Trần Nhân Tông sau khi nhường ngôi lại cho con đã lên núi Yên Tử tu hành và sáng lập ra thiền phái Trúc Lâm Việt Nam. Ông đã cho xây dựng hàng trăm công trình lớn nhỏ trên núi Yên Tử để làm nơi tu hành và truyền kinh, giảng đạo. Sau khi ông qua đời, người kế tục sự nghiệp là Pháp Loa Đồng Kiên Cương (1284-1330) vị tổ thứ hai của phái Trúc Lâm. Trong 19 năm tu hành, ông đã soạn ra bộ sách "Thạch thất ngôn ngữ" và cho xây dựng 800 ngôi chùa, am, tháp lớn nhỏ. Hiện nay, trên núi có khoảng 20 ngôi chùa và tháp theo thứ tự từ dưới lên là: chùa Bí Thượng, chùa Suối Tắm, chùa Cấm Thực, chùa Long Động, chùa Giải Oan, chùa Hoa Yên chùa Một Mái, chùa Bảo Sái, chùa Đồng; tháp Tổ, tháp Vọng Tiên...

Từ chân núi leo lên đỉnh núi phải trải qua đoạn đường dài 30km. Vì vậy khách lên thăm Yên Tử, ngày đầu đến chùa Hoa Yên phải nghỉ lại. Sáng hôm sau leo tiếp chùa Đồng rồi xuống núi. Từ hội xuân 2002, có hệ thống cáp treo lên chùa Hoa Yên, rút ngắn được nửa cuộc hành trình.

Chặng hành trình đầu tiên là từ chân núi Yên Tử lên đến chùa Hoa Yên. Trong chặn đường này, du khách sẽ đi qua núi Hạ Kiệu (nơi Trần Anh Tông phải xuống kiệu đi bộ) có con đường nhỏ dẫn đến chùa Hoa Yên. Trên đường lên chùa qua khu tháp Hòn Ngọc, nơi có tháp Tổ, tương truyền trong có xá lỵ Trần Nhân Tông. Phía sau tháp Tổ là chùa Hoa Yên thờ Trúc Lâm tam tổ. Từ chùa Hoa Yên đi men theo sườn núi qua suối Ngự Dội (nơi vua Trần Nhân Tông tắm để rũ sạch bụi trần) tới ngọn Vân Am (nơi Trần Nhân Tông tịch diệt). Gần suối Ngự Dội có chùa Cấm Thực (nơi vua dùng bữa chay đầu tiên chỉ có rau rừng và nước suối). Tiếp tục là chùa Một Mái rồi đến chùa Bảo Sái (hiện chỉ còn nền chùa). Gần đó là tháp Vọng Tiên, 9 tầng. Từ đây, đường khó đi, lên cao nữa sẽ đến tượng An Kỳ Sinh, rồi đến cổng Trời, chợ Trời và bia chữ Phật. Gần bia là chùa Đồng, tương truyền do bà vợ của một chúa Trịnh dựng, tất cả đều bằng đồng. Đến thời Lê Hiển Tông những di vật đồng này đều bị mất hết.

 

 

 

 

Mọi chi tiết liên hệ:

VIET CARE TRAVEL 

(Công ty TNHH TM & DV DL VIET CARE)

Slogan: Happy Quality

Tel: 0936697357 / 0439998087 Hotline: 0914425788 Email: info@vietcaretravel.vn

Facebook Page: https://www.facebook.com/Vietcaretravel.vn