Giá vé cáp treo Fansipan 2020 tăng nhẹ từ 700k lên 750k. Mình sẽ hướng dẫn các bạn mua vé cáp treo Fansiapan giá rẻ và hướng dẫn lộ trình chi tiết cho các bạn.

Đỉnh Fansipan được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương, là đỉnh núi mà biết bao người muốn một lần chinh phục. Từ khi có cáp treo Fansipan của Sun World đầu tư thì việc lên đỉnh đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngay cả cụ già 90 tuổi cũng có thể chinh phục được nóc nhà Đông Dương.

Tuy nhiên nhiều người chưa đi cáp treo lên đỉnh bao giờ sẽ khá là mông lung không biết là nên đi cái gì trước, xuất phát từ đâu thì tiện lợi và hợp lý nhất. Vậy thì trong bài này Quyết sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết lộ trình lên đỉnh và giá vé cáp treo + vé tàu leo núi áp dụng cho năm 2020 nhé.

1. Lộ trình lên đỉnh Fansipan chi tiết cho người mới

Lộ trình đi lên đỉnh fansipan có 3 giai đoạn:

- Từ trung tâm sapa lên khu vực đi cáp treo. Bạn có thể đi bằng 2 cách. Hoặc đi tàu từ Sun Plaza tại trung tâm sapa lên ga mường hoa rồi đi bộ 1 đoạn để đến khu vực đi cáp. Hoặc đi taxi/ xe máy đến cổng khu vực cáp luôn.

- Tiếp tới bạn đi Cáp treo lên sân ga trên fansipan

- Từ sân ga lên đỉnh fansipan. Hoặc bạn đi bộ 600 bậc lên. Hoặc mua vé tàu lên (70k chiều lên và 80k chiều về)

Khuyên bạn nên đi 70k chiều lên, còn chiều xuống thì đi bộ để ngắm cảnh, vì nó đẹp cực kì nhé

2. Nên đi Fansipan vào thời điểm nào?

Câu trả lời là không thể biết trước được đâu, thời tiết của Sapa nó thuộc vào loại ẩm ương như cô nương 18 tuổi. Hôm nay nắng nhưng mai có thể mưa luôn được, thị trấn mù mịt nhưng trên đỉnh Fansipan lại nắng đẹp hoặc ngược lại là chuyện bình thường.

3. Giá vé cáp treo Fansipan 2020

Theo quyết định mới nhất về chính sách giá của Sun World Fansipan Lengend thì chính thức từ ngày 1/1/2020 giá vé cáp treo Fansipan sẽ tăng từ 700K lên 750K cho một vé khứ hồi người lớn. Mức giá này sẽ áp dụng cho tất cả những người không có hộ khẩu Lào Cai, cụ thể sẽ như sau:

- Người lớn và trẻ em cao trên 1,4m: 750K/vé khứ hồi.

- Trẻ em cao từ 1m – 1,4m: 550K/vé khứ hồi.

- Trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí

4. Giá vé tàu leo núi Mường Hoa 2020

Cùng với giá vé cáp treo thì giá vé tàu Mường Hoa có lộ trình đi từ Sun Plaza (trung tâm thị trấn) – Ga cáp treo Fansipan cũng sẽ tăng nhẹ 50K và có giá cuối cùng là 100K cho 1 vé khứ hồi.

5. Giá vé tàu leo núi lên đỉnh Fansipan

Như mình đã giải thích ở phần lộ trình lên đỉnh phía trên về các phân đoạn phương tiện trong hành trình chinh phục đỉnh Fansipan rồi. Tàu leo núi này người ta chỉ bán 1 chiều lên thôi, chiều xuống không bán, trừ trường hợp người già yếu, hay có vấn đề về sức khỏe, khẩn cấp,…., chiều xuống không mỏi chân nên người ta không bán để kích thích mọi người đi vãn cảnh chùa siêu đẹp. Giá vé là 70K/người. Còn trong trường hợp bắt buộc, giá vé sẽ là 80K/người.

Và theo mình là chiều đi đi tàu cho đỡ mệt, chiều về đi bộ vì xuống đỡ mệt hơn, và trên đường xuống còn nhiều cảnh đẹp để bạn thưởng ngoạn, check in

6. Cách mua vé cáp treo Fansipan giá rẻ

Bạn có thể mua vé cáp treo trực tiếp tại quầy bán vé ở Sunplaza hoặc ga cáp treo luôn. Nhưng nếu bạn đi vào những dịp lễ tết hay cuối tuần khách du lịch lên Sapa rất đông, xếp hàng mua vé ở quầy thì cứ phải gọi là chờ mốc mồm con chó xồm luôn. Bạn nên đặt trước vừa mua được giá rẻ mà lại nhanh, tiện lợi vô cùng

Đặt trước thì đặt ở đâu? 1 là bạn có thể nhờ khách sạn bạn ở đặt giúp Hoặc là bạn có thể liên hệ với anh Tuấn cáp treo hotline 0818.905.999 hoặc 098.499.1199 (gặp anh Tuấn)

Chúc các bạn có thật nhiều ảnh đẹp tại nóc nhà Đông Dương nhé. Nếu bài viết của mình hữu ích, xin hãy chia sẻ nó cho nhiều người cùng biết đến